ระบบแขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์นั้น เป็นอุปกรณ์ที่เราคุ้นตากันดีอยู่ เพราะสามารถพบเห็นได้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ทั้งบริเวณทางเข้า-ออกหมู่บ้าน , ห้างสรรพสินค้า , แหล่งรวมอาคารพาณิชย์ต่างๆ หรือแม้กระทั่งบนทางด่วนพิเศษเราก็จะพบเห็น ไม้กั้นรถยนต์ นั้นติดตั้งอยู่ด้วย ซึ่งทำให้เห็นว่าปัจจุบันก็เริ่มมีการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในทุก ๆ ด้านของการใช้ชีวิตประจำวัน

ระบบแขนกั้นรถยนต์ ระบบบูลทูธ

ระบบ แขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์ แบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate ) เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบความสะดวกสบาย และความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และตอบโจทย์สำหรับเจ้าของสถานที่ที่ต้องการการตรวจสอบบุคคลเข้า-ออกสถานที่ และต้องการให้พื้นที่ของตนนั้นดูทันสมัย มีเทคโนโลยีใหม่ๆใช้ ไม่เหมือนใครด้วยนั่นเอง

ระบบแขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์ แบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate ) ภายใต้แบรนด์ DPARK

ก่อนอื่นนั้นเรามาทำความรู้จักกับ ระบบแขนกั้นรถยนต์แบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate ) กันก่อนเลย ซึ่งระบบนี้ก็คือระบบไม้กั้นรถยนต์แบบอัตโนมัติชนิดหนึ่ง ซึ่งจะใช้สัญญาณบูลทูธในการสั่งการเปิดไม้กั้นรถนั่นเอง การทำงานของระบบนี้นั้นเราไม่จะเป็นต้องยื่นมือออกไปเพื่อแตะบัตรให้ไม้กั้นยกขึ้น หรือ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอเจ้าหน้าที่มายกไม้กั้นให้เลย ทำให้ผู้ขับขี่สะดวกสบายมากขึ้น ต่อไปเรามาดูว่าแขนกั้นรถยนต์ภายใต้แบรนด์ DPARK มีความพิเศษอย่างไร

ไม้กั้นรถยนต์แบรนด์ DPARK ของเรานั้นสั่งผลิตมาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้น ได้มาตรฐานและมีความแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอน ด้วยวัสดุที่นำมาผลิตนั้นเลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สินค้าออกมามีคุณภาพและใช้งานได้มีประสิทธิภาพที่สุด

คุณสมบัติของระบบแขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์ แบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate ) ภายใต้แบรนด์ DPARK

– ไม้กั้นรถยนต์ แบบบูลทูธ แบรนด์ DPARK ของเรานั้นมีความแข็งแรงมาก เพราะมีความกว้างของไม้ถึง 10 เซนติเมตร มีลักษณะเป็น 8 เหลี่ยม

– บัตร RFID ที่ใช้ร่วมกับแขนกั้นรถยนต์แบบบูลทูธนั้น สามารถตั้งกำหนดการเข้าออก รวมถึงวันหมดอายุของบัตรได้ด้วย

– เครื่องอ่านค่าบูลทูธ สามารถอ่านได้ในระยะ 5 – 20 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่พอดีกับการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถรับค่าผ่านฟิล์มกระจกรถแบบปรอทได้ด้วย ซึ่งในส่วนนี้นั้นระบบแบบระยะไกลไม่สามารถส่งสัญญาณผ่านฟิล์มกระจกแบบปรอทได้

– มาพร้อมกับสวิตซ์สำหรับติดตรงป้อมยามอีกด้วย

– หากเกิดปัญหาไฟดับ ก็ยังสามารถใช้งานในระบบ Manual ได้ด้วย โดยการปลดล็อคเครื่องให้สามารถเปิด-ปิดด้วยมือได้นั่นเอง

คลิก ! ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ >> ระบบแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate )

 

วิดิโอระบบแขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์ แบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate )