ระบบไม้กั้นรถยนต์ แบ่งตามการประยุกต์ใช้งานแบบต่าง ๆ ที่สามารถครอบคุมความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว และ เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานของลูกค้า สำหรับในส่วนของงานระบบเป็นระบบสำเร็จรูป หากท่านสอบถามราคากับทางฝ่ายขาย ท่านจะได้ไม้กั้นรถยนต์ในรุ่น CPG-81 ซึ่งเป็นราคากลาง เพราะ เป็นรุ่นที่มีความสามารถที่ตอบโจทย์ทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า และ สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้กับทุกระบบการใช้งาน

 

 

ระบบไม้กั้นรถยนต์ ระบบบริหารลานจอดรถ ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ รูปแบบต่าง ๆ

ระบบไม้กั้นรถยนต์ แบบ Easy Pass Long Range ระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบ Easy Pass หรือ ระยะไกล ( Long Range )

ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติระยะไกล ( Long Range Barrier Gate )  นั้น เป็นระบบที่มีการทำงานเช่นเดียวกับระบบ Easy Pass ที่ใช้กันในการทางพิเศษของรัฐนั่นเอง ซึ่งเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในกลุ่มของโรงงาน หรือ แม้แต่หมู่บ้านก็นิยมใช้เช่นกัน เพราะเป็นระบบไม้กั้นรถที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องแตะบัตร ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ
อ่านต่อ >>

 

 

 

 

ไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบทาบบัตร Short Rangeระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบทาบบัตร หรือ ระยะใกล้ ( Short Range )

ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตร หรือจะเรียกว่า ระบบ Short Range นั้น เป็นระบบที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ในกลุ่มของหมู่บ้าน หรือ อาคารสำนักงานต่าง ๆ เพราะใช้งานง่าย เพียงแค่ยื่นบัตรออกไปแตะ หรือ อยู่ในระยะที่เครื่องอ่านรับได้ ( 1 – 15 ซม. ) เท่านั้น แขนกั้นรถยนต์จะเป็นขึ้นเองอัตโนมัติ และรถยนต์ก็วิ่งผ่านไปได้อย่างง่ายดาย
อ่านต่อ >>

 

 

 

 

ไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบบูลทูธ Bluetooth Barrier Gateระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบบูลทูธ ( Bluetooth Barrier Gate )

อีกหนึ่งระบบแขนกั้นรถยนต์ที่อยากจะแนะนำ นั่นก็คือ ระบบบูลทูธ ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาให้มีความทันสมัย ตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกๆวัน ระบบ Bluetooth นี้ สามารถใช้งานได้กับทุกสถานที่ โดยจะทำงานด้วยเครื่องรับ – ส่งสัญญาณ สามารถรองรับได้ในระยะ 5 – 20 เมตร เราไม่จำเป็นต้องยื่นมือออกไปแตะบัตรกับเครื่องเลย
อ่านต่อ >>

 

 

 

 

ไม้กั้นรถแบบเบสิค Basic Barrier Gate ระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติแบบเบสิค หรือ แบบปุ่มกด ( Basic Barrier Gate )

ระบบแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติแบบเบสิคนี้ เป็นระบบพื้นฐานที่จะต้องมีคนควบคุมการเปิด – ปิดของไม้กั้นรถนั่นเอง เป็นระบบที่ไม่ซับซ้อนอะไรมากนัก ในตัวระบบจะ Loop ในการป้องกันไม้หล่นใส่รถ เช่นเดียวกับระบบอื่น ๆ ด้วย Basic Barrier Gate นี้ นิยมใช้กันในพื้นที่ที่มีรถเข้า – ออกเป็นบ่อย เช่น ลานจอดรถตามอาคารต่าง ๆ เป็นต้น
อ่านต่อ >>