ไฟจราจร และอุปกรณ์ไฟใต้ไม้กั้นไฟจราจร และไฟไม้กั้นรถยนต์ ในส่วนของสินค้าไม้กั้นของ Dpark จะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่าไฟใต้ไม้ คอยบอกสถานะในการเปิด-ปิดของไม้ เป็นการช่วยแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ได้ โดยเฉพาะในเวลากลางคืน จะทำให้เราสามารถมองเห็นตัวไม้กั้นอย่างชัดเจน เลยทีเดียวสำหรับในส่วนของไฟสถานะเปิดของไม้กั้นในส่วนของแบรนด์อื่นๆ ที่มีขายกันตามท้องตลาดทั่วไป ท่านอาจจำเป็นต้องซื้อเป็นอุปกรณ์ต่อพวงเสริมเป็นพิเศษ แต่ในส่วนของไม้กั้นแบรนด์ Dpark จะเป็นอุปกรณ์ที่แถมหรือติดมากับตัวไม้อยู่แล้วซึ่งเป็นสินค้าที่พิเศษกว่าท้องตลาดทั่วไป เป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตัวไม้ไปอีกแบบหนึ่งและเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานได้มากขึ้นอีกด้วย และนี่ก็เป็นอีกจุดเด่นของไม้กั้นรถยนต์แบรนด์ Dpark ที่คอยสร้างสรรค์สินค้าให้มีความเป็นเอกลักษณ์ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า นอกจากนั้นแล้วถ้าหากท่านยังไม่พึงพอใจกับตัวไฟใต้ไม้ เรายังมีสัญญาณไฟจราจร เป็นอุปกรณ์เสริมให้ท่านสามารถประยุกต์ใช้เพิ่มเติม อาจจะใช้เป็นสัญญานไฟจราจรสำหรับลานจอดต่างๆ หรืออาจจะใช้เป็นไม้บอกไม้กั้นขึ้นลงก็ได้ ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้และความเหมาะสมของลูกค้าเอง โดยรายละเอียดของสินค้าอุปกรณ์เสริมไฟจราจรของเรามีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รูปแบบและขนาด ของ ไฟจราจร แบรนด์ Dpark

สำหรับไฟจราจรในแบรนด์ของเรา แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ซึ่งเป็นลักษณะที่สามารถประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการ และเป็นรูปแบบมาตรฐานที่ใช้กันอย่างสากลทั่วโลก เต็มไปด้วยคุณภาพ โดยมีรูปแบบดังต่อไปนี้

สัญญานไฟจราจร แบบสองดวงเขียวแดง

สัญญานไฟจราจร แบบสองดวงเขียวแดง
รูปแบบที่หนึ่ง – ไฟสองดวงเขียวแดง มีทั้งหมดสามขนาดด้วยกันคือ 100 มิลลิเมตร 200 มิลลิเมตร 300 มิลลิเมตร เป็นอุปกรณ์มีการความประหยัดไฟฟ้า อีกทั้งเป็นรูปแบบใหม่ที่ดูสวยแปลกตา รูปแบบไฟที่ใหญ่ขึ้น ทำให้เห็นได้ชัดยิ่งขึ้นตามไปด้วยนอกจากนั้นแล้ว ยังมาพร้อมกับความแข็งแรงที่ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษ แน่นอนว่าอุปกรณ์ชนิดนี้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานกลางแจ้ง จึงจำเป็นต้องมีการห่อหุ้มด้วยวัสดุพิเศษหลายชั้น และสามารถป้องกั้นน้ำเข้าได้เป็นอย่างดี และมีความเสถียรในการใช้งานได้อย่างดี และมีการมองเห็นระยะแสง หรือระยะภาพที่ถูกต้องตามหลักมาตฐและหลักสากล GB/14887-2003

ในส่วนของคุณสมบัติทางด้านเทคนิคในรุ่นนี้จะมีรายละเอียดอังต่อไปนี้

  • ไฟจราจรสีแดง : มีไฟทั้งหมด 45 ดวง,ความสว่างของแสดงแต่ละดวง 2500~4000, ความยาวคลื่นอยู่ที่ 625±5nm, องศาในการกระจายแสงหรือการมองเห็นอยู่ที่ 30° การใช้พลังงานอยู่ที่ เท่ากับหรือน้อยกว่า 1 วัตต์
  • ไฟจราจรสีเขียว : มีไฟทั้งหมด 45 ดวง,ความสว่างของแสดงแต่ละดวง 4000~5600, ความยาวคลื่นอยู่ที่ 505±5nm, องศาในการกระจายแสงหรือการมองเห็นอยู่ที่ 30° การใช้พลังงานอยู่ที่ เท่ากับหรือน้อยกว่า 1 วัตต์
  • อุณหภูมิที่ใช้งาน ได้ดีสำหรับอุปกรณ์ไฟจราจรรุ่นนี้อยู่ที่ :-40℃~+80℃
  • แรงไฟ้ฟ้าในการทำงาน : AC220V
  • อุปกรณ์ห้อหุ้มภาพนอก: ผลิตจากเหล็กรีดเรียบบาง
  • IP Level:IP53

สัญญานไฟจราจร แบบสองดวงมีสัญลักษณ์หรือลกศร

สัญญานไฟจราจร แบบสองดวงมีสัญลักษณ์หรือลกศร เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์แสดงสัญญานไฟจราจร ในราคาสุดแสนพิเศษแต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และมีการประยุกต์ใช้กันอย่างมากมาย ทั้งหลากหลายในระบบลานจอดรถหรืออุปกรณ์จราจรต่างๆ ทั้้งบนท้องถนน และลานจอดรถ ทางเข้า-ออกหมู่บ้าน เป็นต้น สำหรับสินค้าในรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่  สามารถทำงานได้กับทุกสัญญาน และทำงานได้มากกว่า มาตรฐาน CE/FCC ของอุปกรณ์ไฟจราจร สามารถตั้งค่าระบบสัญญานไฟจราจร ให้เชื่อต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วง หรืออุปกรณ์อื่นๆได้เป็นอย่างดี  ความสามารถของสัญญานไฟยังสามารถได้เหมือนเดิมแสดงผลจัดเจนเหมือนเดิม และเพิ่มความสามารถในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าในการทำงานได้เพิ่มขึ้นอีก 90% ซึ่งเป็นเรื่องที่ช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟฟ้านั่นเอง สามารถที่ทำงานได้ถึงแม้จะมีแสงจ้าจากดวงอาทิตย์ ก็ยังสามารถมองเห็นสัญญานไฟจราจราจรได้อย่างชัดเจน ถึงแม้จะไม่มีตัวป้องกันแสงก็ตาม  สำหรับรุ่นนี้ จะมีคุณสมบัติทางด้านเทคนิคเหมือนกับรุ่นแรกตามปกติทั่วไปที่จำเป็นต้องมี

สัญญานไฟจราจร แบบสามดวงแดงเขียวเหลือง

สัญญานไฟจราจร แบบสามดวงแดงเขียวเหลือง
สำหรับสัญญานไฟจราจรรุ่นนี้ เป็นรุ่นที่มีไฟครบทั้งสามสีคือ แดงเขียวเหลือง ตามหลักมาตรฐานสากลทั่วที่เรารู้จักกัน สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นในส่วนจะคล้ายกันกับรุ่นอื่นๆ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ขนาดมาตรฐานของรุ่นนี้อยู่ที่ 200 มิลลิเมตร รวมอุปกรณ์ครอบ มีความสว่างสูงด้วยหลอกไฟแบบพิเศษ ช่วยป้องกันในเรื่องของฝุ่นละอองได้ดียิ่งขึ้น อุณหภูมิที่สามารถใช้งานได้ อยู่ที่ -40℃ to 70℃ อุปกรณ์ฝาครอบผลิตจาก โพลิคาร์บอเนต อายุการใช้งานอยู่ที่ 100,000 ชมหรือมากกว่า ความต้านทานของฉนวน มากกว่าสองเมตร เป็นที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ประหยัดพลังงาน ติดตั้งง่าย การทำงานได้กว้างมากยิ่งขึ้น