ประตูปีกผีเสื้อ หรือ FLAP BARRIER ที่ใช้เป็นประตูสำหรับกั้นคน ซึ่งในชีวิตประจำวันเราจะเจอได้ใน BTS หรือ MRT เป็นหลัก โดยประตูปีกผีเสื้อนั้นมีหลายรูปแบบ ต่างกันที่การออกแบบ ให้ทันสมัย และขนาด รวมถึงการเชื่อมต่ออุปกรณ์ โดยต่างสถานก็มีการเลือก ติดตั้งอุปกรณ์ร่วมที่ต่างกันอีกด้วย

TS-WB1BP เป็นชื่อรุ่นของประตูปีกผีเสื้อ ภายใต้ แบรนด์ DGATE โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นในเรื่องของความเร็ว ความสวยงาม รวมถึงสามารถปรับแต่งทางเข้าได้หลายระยะของการวาง 1.2m, 1.4m, หรือ 1.6m

อุปกรณ์ที่สามารถต่อพ่วงกับ FLAP BARRIER ประตูปีกผีเสื้อ ของเราได้

  • หัวอ่านบัตร แบบต่างๆ สามารถเลือกได้ว่าเป็นหัวอ่านบัตรชนิดใด Proximity ,uhf, nfc, mifare เป็นต้น
  • การติดตั้งร่วมกับเครื่องแสกนลายนิ้วมือ กับประตูปีกผีเสื้อ ตัวอย่างเช่น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) ที่ได้ติดตั้งอุปกรณ์ของเราในแบบเครื่องตรวจสอบลายนิ้วมือ
  • การติดตั้งพร้อมเครื่องฟีดบัตร (เสียบบัตร) หลักการเดียวกับรถไฟฟ้าที่ดึงบัตรไปอ่านข้อมูลก่อนคืนบัตร
  • การติดตั้งพร้อมเครื่องหยอดเหรียญ
  • การติดตั้งพร้อมอุปกรณ์อื่นๆ ฯลฯ

ประตูปีกผีเสื้อ ของเราเหมาะสำหรับ สถานที่ ต่างๆดังนี้

  • สถานีขนส่ง สาธารณะต่างๆ อาทิ BTS , MRT ,สนามบิน,ท่ารถ,ท่าเรือ ต่างๆ โดยในประเทศไทย จะเห็นประตูปีกผีเสื้อกันตาม BTS โดยเป็นประตูกั้นสำหรับใส่บัตร หรือทาบบัตร เพื่อใช้บริการรถไฟฟ้า
  • โรงงานและ อาคารสำนักงานต่างๆ เพื่อป้องกันผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง DGATE ของเราได้ทำการติดตั้งหลายที โดยเป็นการติดตั้งเพื่อใช้งานในจุดทางเข้าโรงงาน เพื่อให้ทาบบัตร หรือ ติดตั้งพร้อมเครื่องตรวจสอบลายนิ้วมือ (Fingerprint) ให้กับเครื่อง FLAP BARRIER เพื่อลงเวลาในการเข้างาน หรือนำไปเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ก่อนเข้าในส่วนพิเศษ เป็นต้น
  • สถานที่จัดนิทรรศการนิทรรศการ , หอประชุม ,ศูนย์แสดงสินค้า โดยใช้ร่วมกับเครื่องอ่านบัตร เพื่อให้ตรวจสอบสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ โดยเครื่อง FLAP BARRIER หรือ ประตูปีกผีเสื้อของเรา สามารถกั้นคน กรณีไม่มีสิทธิ์การผ่านก็จะไม่สามารถผ่านประตูไปได้
  • สถานที่ออกกำลังกาย Gym , Fitness , Sport Club เป็นอีกสถานที่ ที่นิยมใช้ประตูปีกผีเสื้อ เพื่อกั้นในส่วนพิเศษเฉพาะมาชิก หรือกั้นบุคคลภายนอกไม่ให้เข้าไปเล่นอุปกรณ์ได้
  • สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีการจำกัดการเข้า เช่น สวนสัตว์ ,วัด ,ห้องสมุด เป็นต้น เริ่มมีการใช้ FLAP BARRIER เพื่อการควบคุมปริมาณผู้เข้าใช้งาน และ มีการติดตั้งประตูปีกผีเสื้อ เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ในการให้บริการ หรือต้องลงทะเบียนก่อนใช้บริการเป็นต้น

ตัวอย่างทดสอบ รุ่น TS- WB1BP  ประตูปีกผีเสื้อ ประตู BTS

รูปเมื่อใช้หน้างานจริง TS- WB1BP

Technical Parameters : TS- WB1BP

Housing material
วัสดุในการผลิต

304 stainless steel

Dimension
ขนาด (หน่วยเป็นมิลลิเมตร)

L 1220 * W 305 * H 1000 mm

Standard passage width
ความกว้างของช่องทางผ่าน

550 mm/600 mm(optional)

Net weight
น้ำหนักรวม

80Kg/unit

Power

24V DC

Voltage

AC 85-240V

Frenquency

50/60Hz

Communication interface
รูปแบบการเชื่อมต่อ

RS485

Input interface

Dry contact signal/12V level signal/DC 12V pulse signal

Normal life-span
ความสามารถในการใช้งาน

3 million times

Transit speed
ความเร็วในการใช้งาน

40 persons/min

Working environment

Indoor/outdoor

Working temperature
อุณหภูมิ ที่สามารถทำงานได้

-10C to 50C

Relative humidity

≤90%  no condensation

 

ต้องการระบบจอดรถสำหรับโครงการของคุณ?

ทีมวิศวกร Dpark Parking ขอใบเสนอราคาฟรี ติดตั้งทั่วประเทศ — เลือกช่องทางที่สะดวกที่สุดด้านล่าง