ไม้กระดก หรือ ไม้กั้นรถยนต์ ราคาถูก ( Low Price Barrier )

แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ  ไม้กระดก ไม้กั้นรถยนต์ เหล่านี้ถือเป็นชื่อเรียก ที่มีการใช้งานเหมือนกันที่ไว้ติดตั้งระบบบริหารลานจอดรถบริเวณด้านหน้าทางเข้า-ออก ของลานจอดรถตามอาคาร หรือสถานที่ต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว แขนกั้นรถ สามารถการเปิด-ปิดไม้กั้นรถ ได้สูงกว่า 3 ล้านครั้ง ที่สามารถรองรับการใช้งานหนักได้ มีการออกแบบของแขนกั้นรถ ที่ทนต่อการรับน้ำหนักสูงได้ ซึ่งมีระบบสปริงคู่ที่ช่วยในการลดการสึกหร่อ และยืดระยะเวลาในการใช้งานให้มีอายุนานขึ้น ซึ่งจุดประสงค์ของ แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ นี้ มีการออกแบบมาเพื่อรองรับให้ใช้งานหนัก โดยมีอายุการใช้งานได้ 5 ปี

สินค้า ไม้กระดก หรือ ไม้กั้นรถยนต์ DPARK ราคาถูก

โดยทาง DPARK ได้มีการจัดจำหน่าย แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ   หรือไม้กระดก หลากหลายรุ่น หลายแบบให้ลูกค้าสามารถเลือกรุ่น หรือแบบที่ต้องการได้ตามการ เพื่อการใช้งานหน้างานต่าง ๆ   ซึ่งไม้กระดก DPARK มีการพัฒนามาในส่วนของเทคโนโลยีเกียวกับอุปกรณ์จราจร ทำให้ ไม้กั้นรถ ของทาง DPARK เป็นไม้กั้นที่ถือว่าได้มาตรฐาน โดยส่วนใหญ่แล้ว คนนิยมใช้ไม้กั้นรถ แบบเบสิค นอกจากได้มาตฐานแล้ว ยังมีราคาที่ไม่สูง ทำให้ผู้ที่ต้องการใช้งานนั้น ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งถือได้ว่า แขนกั้นของเราทั้ง ราคาถูก และ มีคุณภาพ

ไม้กั้นรถยนต์ ไม้กระดก แขนกั้นรถอัตโนมัติ ราคาถูก รุ่น cpg611ไม้กั้นรถยนต์ แขนกั้นรถอัตโนมัติ ราคาถูก รุ่น cpg611

สำหรับแขนกั้นรถรุ่นนี้ สามารถเปิดดูอุปกรณ์ภายในตัวกุญแจนิรภัย โดยมีอุปกรณ์ที่ครอบด้านนอกออกแบบมา เพื่อให้ดูทันสมัย มีการควบคุมที่สามารถเพิ่มอุณหภูมิให้สูงขึ้นเพื่อป้องกันอากาศที่เย็นเกินไป ถือได้ว่า แขนกั้นรถรุ่นนี้มาพร้อมกับคุณภาพ และ ราคาที่ถูก ซึ่งมีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ให้สามารถเลือกใช้งานได้อย่างครบครัน

Read More>>

ไม้กั้นรถยนต์ ไม้กระดกอัตโนมัติ ราคาถูก รุ่น CPG62ไม้กั้นรถยนต์ ไม้กระดกอัตโนมัติ ราคาถูก รุ่น CPG62

เป็นอีกหนึ่งรุ่นของไม้กั้น ที่มีลักษณะที่สวยงามทันสมัย เหมาะกับสถานที่ที่สร้างใหม่ หรือต้องการเพิ่มความทันสมัย เช่น คอนโด,ห้างสรรพสินค้า,บริษัท เป็นต้น โดยไม้กั้นรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นที่ครบถ้วน พร้อมกับราคาถูก ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุน เพื่อจะได้การใช้งานที่สมบรูณ์แบบ เป็นไม้กั้นที่รองรับระบบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read More>>