063-464-6825 (คุณแพท) / 088-8640000 (คุณเอ) / LineID : @Dpark Sales@dollysolutions.com

โดยทั่วไป ไม้กั้นรถยนต์ สามารถพบได้ตามลานจอดรถ สถานที่รับฝากรถ หรือ ทางเข้าหมู่บ้าน อาคารสำนักงานต่าง ๆ ทั่วไป ในบริเวณทางเข้า – ออก ซึ่ง ไม้กั้นรถ นั้นก็มีอยู่หลากหลายแบบ มีทั้งแบบเป็นไม้กั้นอัตโนมัติแบบธรรมดา และ ยังมีไม้กั้นรถแบบที่มีป้ายโฆษณาด้วย

แขนกั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา เป็นไม้กั้นรถอัตโนมัติชนิดหนึ่งที่เอาไว้กั้นรถก่อนเข้าออกบริเวณลานจอดรถ หรือ อาคารสำนักงานต่างๆ  ซึ่งช่วยให้ไม้กั้นรถมีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น และยังทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ไม้กั้นรถแบบมีป้ายโฆษณา นี้จะมีพื้นที่โฆษณาทั้งที่ตัวถังและบริเวณแขนกั้นด้วย โดยที่ตัวถังของไม้กั้นรถนั้นจะสามารถแปะโฆษณาได้บริเวณด้านหน้า และในส่วนแขนกั้นนั้นจะมีบิลบอร์ดสำหรับการโฆษณาตามความยาวของแขนกั้นยื่นออกมา ซึ่งผู้ใช้รถจะสามารถเห็นบิลบอร์ดโฆษณาได้ทั้ง 2 ด้าน

แขนกั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา ไม้กั้นรถยนต์

    โดยไม้กั้นรถ แบบมีป้ายโฆษณา จะมีพื้นที่สำหรับป้ายโฆษณา ซึ่งช่วยให้ไม้กั้นรถมีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้น และ ยังทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ไม้กั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา นี้จะมีพื้นที่โฆษณาทั้งที่ตัวถัง และ บริเวณแขนกั้นด้วย โดยที่ตัวถังของไม้กั้นรถนั้นจะสามารถแปะโฆษณาได้บริเวณด้านหน้า และ ในส่วนแขนกั้นนั้น จะมีบิลบอร์ดที่ใช้สำหรับการโฆษณาตามความยาวของแขนกั้นยื่นออกมา ซึ่งผู้ใช้รถจะสามารถมองเห็นบิลบอร์ดโฆษณาได้ทั้ง 2 ด้าน

ไม้กั้นรถ แบบมีป้ายโฆษณา นี้กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งมาเข้ามาในไทยได้ไม่นานมากนัก แต่ที่ได้รับความสนใจ เพราะ ว่าเป็นไม้กั้นรถที่ให้ประโยชน์ได้มากกว่าการกั้นรถเข้าออกสถานที่เท่านั้น

แขนกั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา ไม้กั้นรถยนต์

ข้อดีของการใช้ แขนกั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา

  • เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น  แน่นอนว่า ไม้กั้นรถ เป็นแบบอัตโนมัติย่อมให้ความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าแบบธรรมดาอยู่แล้ว ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องอธิบายมาก เพราะ ขึ้นชื่อว่าเป็นระบบอัตโนมัติย่อมสะดวกสบายที่สุดนั่นเอง
  • เพิ่มประโยชน์ในการใช้งานได้มากขึ้น เนื่องจาก ไม้กั้นรถ ชนิดนี้มีพื้นที่สำหรับป้ายโฆษณาเพิ่มเข้า ดังนั้นประโยชน์ของมันจึงเพิ่มขึ้น จากที่เป็นแค่ไม้กั้นรถเข้าออกธรรมดา ก็มีประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการโฆษณามากขึ้น ผู้ใช้รถผ่านทางเข้าออกบริเวณที่มี ไม้กั้นรถ ชนิดนี้ก็จะได้เห็นโฆษณาที่ติดไว้อย่างแน่นอน

ไม้กั้นรถชนิดนี้ สามารถเพิ่มประโยชน์ให้กับเจ้าของพื้นที่ได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเรื่องการโฆษณา ที่เจ้าของพื้นที่ที่ติดตั้ง ไม้กั้นรถ แบบมีโฆษณานี้ สามารถเปิดรับลูกค้าที่ต้องการพื้นที่ สำหรับการโฆษณา เพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่งได้ด้วย

แขนกั้นรถยนต์ แบบมีป้ายโฆษณา ไม้กั้นรถยนต์

รูปแบบของไม้กั้นรถยนต์แบบมีป้ายโฆษณา

ไม้กั้นรถยนต์แบบมีโฆษณานั้นมีด้วยกัน 2 รุ่น สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของพื้นที่ โดยแบ่งเป็นรุ่น CD 800 ที่เป็นรุ่นขนาดเล็ก และ CD806 ที่มีขนาดใหญ่กว่า ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะต่างการที่ขนาดและความสามารถหรือฟังก์ชั่นการทำงาน แต่มีประสิทธิภาพในการทำงานใกล้เคียงกัน