063-464-6837 (คุณอ้อม) / 088-8640000 (คุณเอ) Sales@dollysolutions.com
รู้หรือไม่  ประโยชน์ที่คุณอาจจะไม่คาดคิดของ ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ คืออะไร

รู้หรือไม่ ประโยชน์ที่คุณอาจจะไม่คาดคิดของ ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ คืออะไร

ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ อาจจะเป็นเทคโนโลยี หรือ อุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่หลาย ๆ คนรู้จัก และพบเห็นได้ตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลานจอดรถ , ทางเข้า – ออกอาคารสำนักงาน , ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ เป็นต้น โดยทั่วไปอาจจะรู้กันดีว่าประโยชน์ของไม้กั้นรถยนต์ในรูปแบบของอัตโนมัตินั้น...
วิธีเลือกแขนกั้นรถยนต์ให้ใช้ได้นาน ทนทาน ราคาประหยัด

วิธีเลือกแขนกั้นรถยนต์ให้ใช้ได้นาน ทนทาน ราคาประหยัด

วิธีเลือกแขนกั้นรถยนต์ ให้ใช้ได้นาน ทนทาน ราคาประหยัด ไม่ยากเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีแขนกั้นรถยนต์ออกมาหลายรุ่น ตามความต้องการของลูกค้ามากมาย ซึ่งแขนกั้นรถยนต์ ก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น แขนกั้นรถยนต์ ราคาประหยัด แขนกั้นรถยนต์ รุ่นมาตรฐาน แขนกั้นรถยนต์...
“ ลานจอดรถ ” สร้างรายได้ ได้อย่างไร

“ ลานจอดรถ ” สร้างรายได้ ได้อย่างไร

หากคุณมีพื้นที่ที่เป็นทำเลทอง ใกล้ห้างสรรพสินค้า หรือ ตลาดสดต่าง ๆ หรือ แหล่ง ช็อปปิ้งต่าง ๆ คุณจะเก็บพื้นที่นั้นไว้ทำไม นำมาสร้างรายได้เข้ากระเป๋าดีกว่าไหม การสร้างรายได้ที่พูดนั้นก็คือ “ ลานจอดรถ ” นั่นเอง ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอยอีกด้วย แน่นอนว่า...
การใช้งาน ระบบจอดรถอัจฉริยะ ทำได้อย่างไรบ้าง

การใช้งาน ระบบจอดรถอัจฉริยะ ทำได้อย่างไรบ้าง

ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีมากมายเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านสวัสดิภาพทางสุขภาพ หรือแม้กระทั้งสวัสดิภาพการเดินทางต่าง ๆ ระบบจอดรถอัจฉริยะก็ถือเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยในการดำเนินชีวิต ในแต่วันให้ง่ายขึ้นเช่นกัน วันนี้เราจึงมารีวิว หรือ...
การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (LOOP DETECTOR) เป็นอย่างไร

การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (LOOP DETECTOR) เป็นอย่างไร

ลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) เป็นอุปกรณ์สำหรับกัน แขนกั้นรถยนต์ หล่นใส่รถ ซึ่งแน่นอนว่าอุปกรณ์ตัวนี้นั้นทำงานร่วมกับไม้กั้น โดย การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) จะถูกฝั่งลงไปในพื้นถนนเพียงเล็กน้อยประตู 3 -5 เซนติเมตร...

ระบบบริหารลานจอดรถยนต์ ประเภท ระบบคิดเงินลานจอดรถ มีจุดเด่นอย่างไร

ระบบบริหารลานจอดรถยนต์ ประเภท ระบบคิดเงินลานจอดรถ   พัฒนาเทคโนโลยีอิเล็คทรอนิค ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดในประเทศไทย  ระบบคิดเงินลานจอดรถสามารถตอบโจทย์ การจัดการบริหารลานจอดรถได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเป็นระบบที่ใช้เป็นระบบคิดเงินลาดจอด...