บ้านฟ้าปิยรมย์ (อิงนที)ติดตั้งไม้กั้นรถ Dpark

บ้านฟ้าปิยรมย์ (อิงนที)    ตั้งอยู่ที่ : 77/56 ลำลูกกา, บึงคำพร้อย, ลำลูกกา, ปทุมธานี เป็นหมู่บ้านจัดสรร บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 54 ตรว. ร่มรื่น ปลอดภัย เพื่อนบ้านดี น้ำไม่ท่วม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ติดแอร์ทุกห้อง โดยบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด ได้เข้าดำเนินการติดตั้ง ไม้กั้นรถ Dpark แบบหัวอ่านระยะไกล (Long Range) ติดตั้งบริเวณทางเข้า-ออก ของหมู่บ้าน 1 จุด เพื่ออำนวยความสะดวกกับรถยนต์ของลูกบ้าน อาร์มไม้กั้นรถยนต์...

การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (LOOP DETECTOR) เป็นอย่างไร

ลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) เป็นอุปกรณ์สำหรับกัน แขนกั้นรถยนต์ หล่นใส่รถ ซึ่งแน่นอนว่าอุปกรณ์ตัวนี้นั้นทำงานร่วมกับไม้กั้น โดย การติดตั้งลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) จะถูกฝั่งลงไปในพื้นถนนเพียงเล็กน้อยประตู 3 -5 เซนติเมตร และติดตั้งไว้ในบริเวณใกล้กับตัวแขนกั้นรถยนต์นั่นเอง หรือ อาจจะติดตั้ง 1 วง, 2 วง หรือ 3 วง ไว้ตามตำแหน่งต่างๆ อาทิเช่น การติดตั้ง 2 วง ไว้หน้าและหลังไม้กั้นตามระยะที่เหมาะสม...

พาลาเดียมไอที ประตูน้ําติดตั้งระบบระบบลานจอดรถบลูทูธ

พาลาเดียมไอที ประตูน้ํา ที่อยู่: 487 ถนน เพชรบุรี แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ศูนย์ไอทีแห่งใหม่ใจกลางเมือง สี่แยกประตูน้ำพร้อมร้านค้า IT กว่า 200 ร้านค้า สัมผัสบรรยากาศอบอุ่น เดินช๊อปปิ้งสะดวกสบาย ที่จอดรถสะดวก กว้างขวาง พร้อมสินค้าหลากหลายครบทุกอย่างให้เลือกสรร เดินทางสะดวกสบายหลายทาง อยู่ใกล้ท่าเรือเซนทรัลเวิลด์ บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด...

ระบบบริหารลานจอดรถยนต์ ประเภท ระบบคิดเงินลานจอดรถ มีจุดเด่นอย่างไร

ระบบบริหารลานจอดรถยนต์ ประเภท ระบบคิดเงินลานจอดรถ   พัฒนาเทคโนโลยีอิเล็คทรอนิค ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดในประเทศไทย  ระบบคิดเงินลานจอดรถสามารถตอบโจทย์ การจัดการบริหารลานจอดรถได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเป็นระบบที่ใช้เป็นระบบคิดเงินลาดจอด เหมาะสำหรับผู้ให้บริการด้านการจอดรถโดยเฉพาะ รวมถึงยังเป็นระบบที่ใช้ร่วมกับ ไม้กั้นรถ เพื่อกั้นรถให้หยุดรับบัตร...

ระบบสำหรับบริหารลานจอดรถ มีการทำงาน Hardware และSoftware เป็นอย่างไร

ระบบสำหรับบริหารลานจอดรถ คือ ระบบควบคุมสถานที่จอดรถหรือ การควบคุมปิดกั้นเส้นทาง โดยส่วนมากนิยมใช้ Barrier Gate แขนกั้นรถยนต์ หรือ ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ และใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงาน โดยนิยมทำเป็นระบบคิดเงินค่าผ่านทางหรือค่าให้บริการการจอดรถ ซึ่งผู้ที่มีสิทธิ์ผ่านเข้าไปยังลานจอดรถสามารถจำแนกได้เป็นสมาชิกแบบประจำ (Member) ซึ่งสามารถแยกย่อยได้หลายกลุ่มไม่จำกัด...

การเลือกซื้อ แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ

แขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ มีให้ใช้กับความยาวหรือสถานที่นั้นๆ ตั้งแต่รุ่นที่มีความยาว 3 – 6 เมตร พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริม ในกรณีที่มีความสูงจำกัดของพื้นที่ ได้มีการออกแบบอุปกรณ์เพิ่มเติมให้ใช้ได้ โดยจะต้องติดตั้งชุดแขนกั้นเพิ่มเติม และแขนกั้นรถยนต์ ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี แม้จะมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง...

ไม้กั้นรถยนต์แบบอัตโนมัติ สามารถประยุกต์ใช้กับระบบได้อย่างไรบ้าง

ไม้กั้นรถยนต์แบบอัตโนมัติ สามารถประยุกต์ใช้กับระบบได้มากมาย เป็นการนำไม้กั้นรถ หรือแขนกั้นรถ มาใช้กับหัวอ่านในงานต่างๆ ทั้งทางเข้าออกหมู่บ้าน หรือ ระบบคิดเงินต่าง ๆ เป็นต้น การประยุกต์ใช้งานของ ไม้กั้นรถยนต์แบบอัตโนมัติ การประยุกต์ใช้งานของ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ ในการใช้งานไม้กั้นรถ อาจจะอธิบายในเรื่องของการใช้อุปกรณ์ร่วมต่างๆได้อย่าง เช่น ในเรื่องของ...

อุปกรณ์จราจร กับ ระบบบริหารลานจอดรถ มีอะไรบ้าง

ปัจจุบันลานจอดรถ มีเพิ่มขึ้นกับสถานที่ต่างๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ ซึ่งลานจอดรถหลายแห่งยังล้าสมัย โดยใช้พนักงานคอยให้บัตรคิว และต้องมีเจ้าหน้าที่ รปภ. หลายคนคอยดูแลความปลอดภัยของรถลูกค้า ทำให้ไม่เพียงพอที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่นำรถเข้ามาใช้บริการที่จอดรถได้ บางสถานที่ขาดความปลอดภัย และ ความสะดวกสบายในการนำรถเข้า – ออกจากลานจอดรถ โดยจะเพิ่มความทันสมัยให้กับลานจออดรถ...

การดูแลไม้กั้นรถที่ถูกวิธี ควรเป็นอย่างไร

ไม้กั้นรถ หรือไม้กระดก นอกจากการทำงานต่างๆที่มีคุณสมบัติ และ ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ของระบบลานจอดรถได้มากแล้ว ขณะเดียวกันการที่จะให้ไม้กั้นนั้นมีประสิทธิภาพ และ ยาวนานมากที่สุด เราก็ควรรู้วิธีรู้จัก การดูแลไม้กั้นรถที่ถูกวิธี เพื่อยื่นระยะเวลาการใช้งาน สำหรับผู้ที่ติดตั้งไม้กั้นรถยนต์แล้ว ก็ควรจะต้องดูแลรักษาให้ไม้กั้นอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานเสมอ แขนกั้นรถยนต์...

สิ่งที่ต้องคำนึง ก่อนตัดสินใจเลือก ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ มีอะไรบ้าง

ไม้กั้นรถยนต์ นั้นเหมาะที่จะติดตั้งในบริเวณทางเข้า-ออกสถานที่ต่างๆ หรือแม้แต่ลานจอดรถก็จะพบเห็นได้บ่อยมาก สำหรับเจ้าของสถานที่อาคารสำนักงาน หมู่บ้าน หรือเจ้าของพื้นที่ลานจอดรถทั้งหลาย ทีต้องการจะซื้อ ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ เพื่อนำไปติดตั้งบริเวณทางเข้า-ออก แต่ยังไม่ทราบว่าจะต้องคำนึงถึงเรื่องอะไรบ้างก่อนการตัดสินใจซื้อ เราควรมาลองดูและเรียนรู้ข้อมูลเบื้องต้น...