barrier gate accessory

OCR  ระบบกล้องช่วยอ่านป้ายทะเบียน

OCR ระบบกล้องช่วยอ่านป้ายทะเบียน

การรู้จำอักขระด้วยแสง (อังกฤษ: optical character recognition ) หรือมักเรียกอย่างย่อว่า โอซีอาร์ (อังกฤษ: OCR ) คือ กระบวนการทางกลไกหรือทางอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อแปลภาพของข้อความจากการเขียนหรือจากการพิมพ์ ไปเป็นข้อความที่สามารถแก้ไขได้โดยเครื่องคอมพิวเ...
กล่อง Access Control หรือ กล่องควบคุมระบบไม้กั้น

กล่อง Access Control หรือ กล่องควบคุมระบบไม้กั้น

กล่อง Access Control ถ้าแปลตรงตัวคือ ระบบควบคุมการเข้าถึง แต่ถ้าพูดภาษาที่เข้าใจได้ง่ายขึ้น ก็คือระบบควบคุมการผ่านเข้าหรือออก โดยอุปกรณ์กล่องนี้ จะมีหัวใจหลักในการทำงานเป็นการควบคุมข้อมูลในส่วนของการควบคุมการสั่งการเปิด-ปิด ไม้กั้นรถ  ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า โดยการนำอุปกรณ์ไปต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริม เช่น หัวอ่าน RFID ปุ่มเพื่อสั...
ตัวไม้ ของไม้กั้น หรือ อาร์มไม้กั้นรถยนต์ barrier Arm

ตัวไม้ ของไม้กั้น หรือ อาร์มไม้กั้นรถยนต์ barrier Arm

สำหรับตัวอาร์มไม้กั้นของเรา มีความพิเศษที่เน้นความคงทน และความแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยปกติทั่วไปในตัว ของ Arm ไม้กั้นรถยนต์(barrier Arm) ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดนั้น จะมีขนาดที่เล็กด้วยไซส์หน้ากว้างเพียง 8 ซม. แต่สำหรับอาร์มของแบรนด์ DPARK จะมีหน้ากว้างถึง 10 ซม. ซึ่งความหนา หรือความกว้างท...
ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ  หรือเครื่องแจกบัตรอัตโนมัติ Auto Feeder

ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ  หรือเครื่องแจกบัตรอัตโนมัติ Auto Feeder

ตู้ออกบัตรอัตโนมัติ  เป็นระบบอัตโนมัติรูปแบบหนึ่ง ที่เรียกกันว่า ตู้ KIOSK ซึ่งเป็นระบบที่เข้ามาทดแทน การใช้พนักงานแจกบัตรที่ทางเข้า-ออกสถานที่ ที่ใช้ระบบเครื่องออกบัตรอัตโนมัติ ไม่เพียงในเรื่องของการลดการใช้พนักงานเพียงเท่านั้นยังได้ในเรื่องของความรวดเร็วในการให้บริการอีกด้วย เคร...
หัวอ่านบัตร RFID Reader / Bluetooth

หัวอ่านบัตร RFID Reader / Bluetooth

RFID   ย่อมาจาก Radio Frequency Identification  เป็นระบบฉลากที่ได้ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 โดยอุปกรณ์ RFID ที่มีการประดิษฐ์ขึ้นใช้งานเป็นครั้งแรกนั้น เป็นผลงานของ Leon Theremin สร้างให้กับรัฐบาลของประเทศรัสเซียในปี ค.ศ. 1945 ซึ่งอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาในเวลานั้นทำหน้าที่ เป็นเครื่องมือดักจับสัญญาน ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวระบุเอกลักษณ์อย่างที่ใช้งานกันอ...
อุปกรณ์ป้องกันไม้กั้นรถตีรถ ลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) และ  Photo Sensor

อุปกรณ์ป้องกันไม้กั้นรถตีรถ ลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) และ Photo Sensor

อุปกรณ์ป้องกันไม้กั้นรถตีรถ ลูปดีเทคเตอร์ (Loop Detector) และ Photo Sensor ของเรานั้นแบ่งออกเป็นสองอย่างด้วยกันนั้นคือ Loop Detector ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ฝั่งอยู่ใต้พื้นดิน เป็นอุปกรณ์ที่นิยมใช้มากในปัจจุบัน Photo Sensor เป็นอุปกรณ์แบบเซ็นเซอร์ที่ส่งสัญญานจากอีกฝั่งไปหาอีกฝั่งหนึ่ง หากสัญญานส่งไม่ถ...
ไฟจราจร และอุปกรณ์ไฟใต้ไม้กั้นแสดงสถานไม้กั้นรถยนต์

ไฟจราจร และอุปกรณ์ไฟใต้ไม้กั้นแสดงสถานไม้กั้นรถยนต์

ไฟจราจร และไฟไม้กั้นรถยนต์ ในส่วนของสินค้าไม้กั้นของ Dpark จะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่าไฟใต้ไม้ คอยบอกสถานะในการเปิด-ปิดของไม้ เป็นการช่วยแจ้งเตือนให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ได้ โดยเฉพาะในเวลากลางคืน จะทำให้เราสามารถมองเห็นตัวไม้กั้นอย่างชัดเจน เลยทีเดียวสำห...